ท้อง24วีค อาการ มือชา เป็นตะคริว เป็นบ่อยวันนึงหลายรอบ แม่คนไหนเป็นเหมือนกันบ้าง แล้วมีวิธีให้บรรเทาลงไหม รบกวนแนะนำหน่อยค่ะ

ตะคริว มือชา

เป็นเหมือนกันค่ะตอนตื่นนอน แต่ตะคริวที่ขาแต่ให้สามีนวดให้ค่ะ สักพักก็หายจ้า

หมอให้ทานแคลเซี่ยม รึยังคะ

5y trước

ให้แล้วค่ะ