นม

ตอยนี้แม่คลอดน้องได้4เดือนกินนมแม่ ช่วงกลางคืนน้องกินเยอะมาก แม่เลยอยากเสริมนมผง ขอคำแนะนำหน่อยคะว่านมยี่ห้อไหนดี

ไม่อยากบอกว่านมไหนดี อยากบอกว่าลองที่ลูกกินแล้วถูกกับน้องดีกว่าค่ะ แม่บ้านนี้นมแพะว่าดีแม่ก็ลองลูกอึแข็งจนเป็นเม็ดแม่ต้องช่วยแคะ มาจบที่เอนฟาเอพลัส ลองมาหมดแล้วค่ะ คุณแม่ขอนมตัวอย่างมาลองก่อนก็ได้ค่ะ

เอาแบบเสมือนนมแม่เลย ก็ตราหมีบีบีค่ะ กลิ่นนมคือนมแม่เลยค่ะ บ้านนี้ให้น้องได้แค่1เดือน ทนกลิ่นไม่ไหวค่ะแฮะๆ