ลูกดิ้น

ตอยนี้21 week. กลางคืนน้องดิ้นแรงมากเลยค่ะบางครั้งจนเราสะดุ้ง ทำให้อีแม่นอนไม่หลับเลย เหมือนกันไหมค่ะ

1 Trả lời

เป็นค่ะ😂 ยิ่งอายุครรภ์เยอะยิ่งดิ้นฮาร์ทคอร์ขึ้นเรื่อยๆค่ะ บางทีเคลื่อนตัวเป็นคลื่นเหมือนมีงูเลื้อยเลยค่ะ