ขอถามหน่อยค่ะ หนูปวดขาอ้ะค่ะเหมือนขามันล้าเค้านึงอ้ะค่ะข้างซ้ายจะขยับหรือยืนลงน้ำหนักไม่ได้เลยค่ะปวดร้าวไปหมดค่ะจะถามว่าปกติมั้ยค่ะ 31นี้ 4เดือนค่ะ

ตอบหน่อยน่ะค่ะ แม่มือใหม่ค่ะ

ขอถามหน่อยค่ะ หนูปวดขาอ้ะค่ะเหมือนขามันล้าเค้านึงอ้ะค่ะข้างซ้ายจะขยับหรือยืนลงน้ำหนักไม่ได้เลยค่ะปวดร้าวไปหมดค่ะจะถามว่าปกติมั้ยค่ะ 31นี้ 4เดือนค่ะ
1 Trả lời

ตะคริวมั้ยคะแม่คนท้องจะเป็นตะคริวบ่อย