ทำไงไม่ไห้ปากลอก ทาลิปติด

ตอบหน่อยคะ..

1 Trả lời

ลองใช้น้ำตามทรายเเดงผสมวาสลีนสครับปากประมาณอาทิตย์ละ 2 ครั้ง พกลิปปาล์มลิปมันทาบ่อยๆ ระวังไม่ให้ปากแห้ง หรือถ้าให้ดีก็สีผึ้งแม่เลียบเลยค่ะ ทาทุกคืนก่อนนอน เช้ามาปากลอกนุ่ม ใช้ดีมาก แต่หายากหน่อยนะคะ