คุณแม่ตั้งครรภ์ ทานยาชวนป๋วยปี่แปกอได้ไหม

ตอนไม่ได้ท้อง ใช้ยาตัวนี้แล้วเสมหะหายขาด ใช้ยาตัวอื่นแล้วหายช้ามาก #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ ขอบคุณทุกความคิดเห็นเก่าและใหม่คะ หมอแนะนำไม่ให้ทานยาตัวนี้ตอนท้องลูกน้อยคะ สรุปได้เก็บไปทานตอนหลังคลอดคะ 🥺🙏

คุณแม่ตั้งครรภ์ ทานยาชวนป๋วยปี่แปกอได้ไหม

คุณแม่กินไปยังคะ ถ้ายังอย่าพึ่งนะคะแม่ไปหาหมอไปปรึกษาคุณหมอดีกว่าค่ะ ถ้าหายามาทานเองจะอันตรายต่อน้องนะคะ

เพื่อนเราไม่รู้ กินยาตัวนึ้เข้าไป รู้สึกปวดท้อง สักพักมูกเลือดได้ออกมาเลยค่ะ สรุปแท้งค่ะ

แม่ควรไปปรึกษาหมอก่อนนะคะ เภสัชร้านขายยาก็ได้ค่ะ บ้านนี้ไปซื้อยามากินกินได้ตัวเดียวเลยค่ะ

3mo trước

ขอบคุณมากคะ แม่บ้านนี้รอวันหมอนัดจะนำไปสอบถามหมอครรภ์โดยตรงอยู่ค่ะ 🙏🥺

ไม่ได้ค่ะ ห้าทเด็ดขาดเขาเขียนข้างกล่องอยู่ว่าสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน

ไม่ได้ค่ะ …แนะนำหาหมอนะค่ะ อย่าปล่อยไอเรื้อรังจะรักษายาก

ยาตัวนี้ข้างกล่องกินไม่ได้นะค่ะ สำหรับคนท้องนะ

แม่ควรไปหาหมอนะคะ ไม่ควรหายากินเอง

มีคำเตือนข้างขวดไหมคะ

3mo trước

คือ คนท้องต้องกินยาอ่อนๆค่ะ ที่กินแล้วไม่ค่อยหาย ไม่แปลกค่ะ เราเคยเป็นเสหะ เราเน้นหิน น้ำอุ่น+มะนาวครึ่งลูกค่ะ 5วัน หายค่ะ คุณต้องเข้าใจด้วยว่า คุณท้อง คุณไม่สามารถกินยาแรงๆได้