น้ำหนักลด ขอคำแนะนำค่ะ

ตอนไม่ท้อง ปกติ น้ำหนัก69-72กก. พอเริ่มรู้ตัวว่าท้อง น้ำหนักจาก69 แพ้ท้องหนัก เหลือ64 ปัจจุบัน อายุครรภ์ 12W+2D (ท้องที่3) อาการแพ้ท้องเบาแล้ว น้ำหนัก 64.4 เริ่มทานอะไรได้มากขึ้นแล้ว พอรู้ว่าท้อง ดื่มนมจืดทุกเช้าและเย็น ทานยาบำรุงทุกวันก่อนนอน มีกังวลมากค่ะ กลัวลูกในท้องไม่สมบูรณ์ไม่แข็งแรง คุณแม่ท่านไหนตั้งท้องน้ำหนักลดเหมือนกันบ้างไหมค่ะ คุณแม่ท่านไหนมีเคล็ดลับดีๆบำรุงลูกน้อยในท้องบ้างไหม ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ🙏

น้ำหนักลด ขอคำแนะนำค่ะ

ก่อนท้อง 54 ผ่านไป3เดือนเหลือ 51 เข้าเดือนที่5 ขึ้นมา 57ค่ะ น้องแข็งแรงดี นน.อยู่ในเกณฑ์ เรากินยาที่หมอให้ นมทุกวัน ไข่2ฟองบางวันค่ะ กินผลไม้เกือบทุกวันค่ะเน้นพวกไม่หวาน

2y trước

กินยาที่หมอให้ก่อนนอนทุกวันค่ะ กินนมจืด เช้า-ก่อนนอนทุกวันค่ะ ไข่ กินบางวันค่ะ ผลไม้ กินได้บางอย่างค่ะ ปกติไม่ค่อยชอบกินผลไม่ค่ะ

ตอนแพ้บ้านนี้ก็น้ำหนักลด หายแพ้ตอน 4 เดือน คลอดออกมาน้องแข็งแรงสมบูรณ์ดีค่ะ