รพ.จะเจาะเลือดครั้งที่2ตอนอายุครรกี่สัปดาคะ

ตอนไปเจาะครั้งที่1​ หมอบอกแค่ว่าประมาน4-5-6เดือนมาเจาะเลือดครั้งที่2​

เราหมอนัดเจอนะตอน8เดือนวันที่3เมษาเราตรวจเลือดจร้า

เราเจาะครั้งที่สอง 32w พึ่งเจาะไปเมื่อวานจ้าา

ของเราช่วงไตรมาสสุดท้ายค่ะ

เราเจาะครั้งที่2ตอน 32w

เราเจาะ 30 W จ้ะ

เราเจาะ 32 w จ้า