ใช่มูกเลือดมั้ยคะ

ตอนไปอุจจาระ อุจจาระนิดหน่อย แล้วมีมูกสีขาวขุ่นๆ ปนอยู่ แต่ไม่ปวดท้อง ใช่มูกเลือดมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ถ้ามีเลือดปนคือมูกเลือดค่ะ

2y trước

ใกล้แล้วค่ะ สังเกตอาการปวดท้องและท้องแข็งนะคะ ถ้ามีเลือดปนโดยที่ยังไม่โดนกระตุ้นรีบไปรพ.เลยค่ะ