ลูกชายคนแรกคุณพ่อแม่มือใหม่ครับทีม28ธันวาคม65ครับ 19/9/65 25+5น้ำหนัก937 หมอนัดอีก17/10/65 ❤️ครับแม่ๆพ่อๆ

ตอนไปอัลตราซาวด์ น้องกลับหัวน่าจะเกิดจากคุณแม่เดินเยอะคุณหมอเลยสั่งไม่ให้เดินเยอะแต่ด้วยงานจุดนั้นต้องเดินเยอะครับคิดว่าน้องคงทำหัวกลับไปกลับมา

1 Trả lời

คาดว่ากลับท่าหัวเฉยๆค่ะคุณพ่อ ยังไม่ได้กลับลงเชิงกราน สามารถกลับไปกลับมาได้ค่ะ ยังไงถ้าเลี่ยงการเดินเยอะๆตามที่คุณหมอแนะนำได้ก็เลี่ยงนะคะ

2y trước

ขอบคุณครับ❤️