ทัอง2ตอนอายุ33จะเข้า34

ตอนไปฝากท้องหมอก็แนะนำไห้ตรวจดาวเหมือนกันแต่ด้วยความที่เราทรัพย์น้อยไม่ได้ทำงานแต่ผลตรวจเลือดตอนฝากปกติดี#เรา33แฟน25ก้หวั่นๆอยู่ ตอนนี้ท้อง20Wk +6

ผลเลือดที่ปกตินี่คือหมอตรวจอะไรคะ ถ้าตรวจตามการฝากครรภ์ปกติจะตรวจเอดส์ ซิฟิลิส ความสมบูรณ์ของเม็ดเลือด ตับอักเสบบี ผลเลือดพวกนี้บอกความผิดปกติของโครโมโซมไม่ได้นะคะ และอายุแม่สำคัญกว่าอายุพ่อค่ะ เพราะมันหมายถึงอายุของไข่ด้วย

จ้าไม่ได้ตรวจคัดกรองดาวน์ค่ะคือเราทรัพไม่พอนะค่ะตกงานพอดีได้แต่ภาวนาไห้ลูกแข็งแรงสมบูร์