สอบถามแม่ๆจ้า

ตอนไปฝากครรภ์ครั้งแรก4Wคุณหมออัลตราซาวด์บอกกำหนดคลอด11/11/63 แต่อัลตราซาวด์รอบสองตอน27Wคุณหมอบอกกำหนดคลอด20/10/63 แต่คุณหมอยึดกำหนดคลอดตามอัลตราซาวด์ครั้งแรก มีแม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดจากอัลตราซาวด์ห่างกันมากแบบนี้ไหมค่ะ

ปกติค่ะ อยู่ช่วงระหว่าง 38-40 วีค บ้านนี้ หมอกำหนดผ่า 24 ตค. - 6 พย.63 ถ้ามีฤกษ์ผ่าก็ให้อยู่ในช่วงที่หมอกำหนด

ห่างเยอะเลย