แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะว่าเพศชายไหมคะที่วงกลม

ตอนไปซาวด์หมอบอกว่าผู้ชายตรงที่วงกลม แม่ๆบ้านไหนมองว่าเป็นผู้ชายบ้างไหมคะ ที่บ้านแอบเถียงกันว่าผู้หญิง ผู้ชาย 😆 ขอความคิดเห็นแม่ๆหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะว่าเพศชายไหมคะที่วงกลม

แม่ดูว่าชายคะ หมอว่าชายก็ตามหมอเลยคะอิอิ

1y trước

ขอบคุณนะคะคุณแม่ 🥰