ท้องแบบนี้พอจะบอกเพศได้มั้ยคะ อิแม่ลุ้นมากเลยค่ะน้องหนีบงะ?

ตอนไปซาวด์น้องหนีบไว้คุณหมอเลยบอกว่ายังไม่รู้เพศ แม่ๆคิดว่าน่าจะ ช.รึ ญ.ค่ะ?

ท้องแบบนี้พอจะบอกเพศได้มั้ยคะ อิแม่ลุ้นมากเลยค่ะน้องหนีบงะ?
1 Trả lời

รอลุ้นตอนคลอดค่ะ555

5y trước

สงสัยต้องเป็นแบบนั้นแน่ๆเลยค่ะ😂😂