ท้อง25w6d ลูกหนัก803g. ลูกจะตัวเล็กมั้ยคะ

ตอนไปซาวด์25w6d ลุงหมอบอกว่าลูกหนัก803g. เป็นขนาดปกติมั้ยคะ แม่ๆคนอื่นตอน25w ลูกหนักเท่าไหร่กันบ้างคะ แล้วต้องบำรุงอะไรให้ลูกตัวใหญ่ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ของเรา 25+2 หนัก 832 ค่ะ หมอบอกอยู่ในเกณฑ์นะคะ

1000ค่ะตอนนี้30w2dน้ำหนักน้องได้1300แล้วค่ะ

ไม่เล็กนะคะ บ้านนี้ซาวด์ 24 วีค นน. 700g

ของเราไปชาว 24w น้ำหนักน้องได้ 808g

803นี่ก็หนักแล้วนะคะ

9mo trước

โหต่างกันโลนึงเลยถ้าเป็นเราแอบวีนนศษพยาบาลนิดๆ

25w2d น้ำหนักลูก 1,059 กรัมค่ะ 😅

ยังเหลือเวลาอีกเยอะค่ะ

ทางนี้24สัปดาห์808กรัม

บ้านนี้ 37 week ได้ 3,248ค่ะ

บ้านนี้862gจ้า 25+3