ท้อง25w6d ลูกหนัก803g. ลูกจะตัวเล็กมั้ยคะ

ตอนไปซาวด์25w6d ลุงหมอบอกว่าลูกหนัก803g. เป็นขนาดปกติมั้ยคะ แม่ๆคนอื่นตอน25w ลูกหนักเท่าไหร่กันบ้างคะ แล้วต้องบำรุงอะไรให้ลูกตัวใหญ่ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ไม่เล็กนะแม่

24+1 นน.801กรัมค่ะ

ปกติค่า