ท้อง5w3 ต้องฝากครรภ์เลยไหม

ตอนไปซาว5w3 ตอนนี้6w ตอนไปซาว หมอบอกเจอถุงตั้งครรภ์ กับถุงไข่แดง แล้วก็ให้ยาโฟลิค มากิน แล้วก็ไม่ได้บอกอะไรเลย แบบนี้น้องปกติไหมคะ เราต้องไปฝากครรภ์ไหม

ท้อง5w3 ต้องฝากครรภ์เลยไหม

งือทำไมของเราไม่เจอแม้แต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ😣😣

2y trước

ตอนแรกซาวหน้าท้องไม่เจอค่ะ อันนี้ซาวทางช่องคลอดเลยเจอค่ะ

ถามหมอดูค่ะ