แม่ๆคนไหนเคยมีประสบการณ์ ท้องในวัยเรียน ท้องออก

ตอนใกล้สอบไหมคะ ใส่เสื้อแขนยาวเข้าไหม#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เราท้องตอนใกล้เรียนจบพอดีเลยค่ะ ใส่ชุดพละไปโรงเรียนทุกวัน ชุดนักเรียนใส่ไม่ได้เลย เวลาสอบก็ขอใส่ชุดพละ ลองคุยกับทางโรงเรียนดูก่อนจ้า

1y trước

ค่ะ หนูใส่กระโปรง ได้อยู่ แต่ท้องมันออก555 ทุกวันนี้ใส่เเต่เสื้อแขนยาว ไม่รุ้วันสอบจะใส่เข้าได้ไหม

ตอนสอบท้องได้4เดือนค่ะ ท้องยังออกไม่มาก ของเราใส่เสื้อแขนยาวไม่ได้ค่ะ แต่ตอนนี้ดรอปไว้เเล้ว สู้ๆนะคะ❤️