ผ่าคลอดต้องถอดเหล็กจัดฟันออกไหม

ตอนแรกๆว่าจะคลอดเอง แต่น้องตัวโตเลยต้องผ่า จะต้องถอดเหล็กจัดฟันออกไหม ?? #คนที่บ้านเขาบอกมาว่าผ่าจะต้องถอดเหล็กออกไม่งั้นไฟจะดูด ไม่รู้จริงหรือเปล่าแต่ก็ยังไม่ได้ถามหมอดูเลย

คนที่บ้าน 😅😭

ไม่เกี่ยวเลย