ขอสอบถามหน่อยค่ะ แบบนี้เป็นกะเส้นเอ็นไหมค่ะ

ตอนแรกเห็นแค่เวลาน้องบิดขี้เกียจ แต่ตอนนี้เวลาน้องนอนหันซ้ายเป็นแบบนี้ขึ้นค่ะ จับดูเป็นแข็งๆเหมือนเส้นเอ็นค่ะ อายุ15วันค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ แบบนี้เป็นกะเส้นเอ็นไหมค่ะ
1 Trả lời

ไม่เคยสังเกตเลยค่ะ จนตอนนี้น้องใกล้สามขวบแล้ว 😅