จะบอกแม่ๆว่าก่อนท้องเป็นคนไม่มีสิวเลย ไม่ได้ขายของอยากบอกต่อ

ตอนแรกเครียดมากหน้าโทรมหน้าสิวเยอะมากทั้งหลังทั้งหน้าหน้าอก มาเจอของดีสิวยุบหน้าใสขึ้นทุกวัน ดีใจมาก ได้ลูกชาย

จะบอกแม่ๆว่าก่อนท้องเป็นคนไม่มีสิวเลย ไม่ได้ขายของอยากบอกต่อ
1 Trả lời

ใช้อะไรค่ะ

4y trước

Vc จ้า สนใจแอดไลน์มาได้เลยน้า t_waratree