หัวนมลูกมีเม็ดแข็งๆสีขาว อันตรายไหมค่ะ

ตอนแรกเกิดเป็นสีใสๆเล็กๆค่ะ เพิ่มเห็นชัดตอนลูกอายุ11เดือน อันตรายไหมค่ะแม่

หัวนมลูกมีเม็ดแข็งๆสีขาว อันตรายไหมค่ะ
1 Trả lời

ไม่เป็นอันตรายค่ะลูกชายเราก็เป็นเดี๋ยวก็หลุดออกเองค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะแม่ โล่งใจหน่อยค่ะ จิตตกมาก