เรื่องการเปลี่ยนนมให้ลูก

ตอนแรกเกิดยัน3เดือนให้น้องกินs26มาตลอด น้อง2วันอึ นน ขึ้นดี แต่แบ่งอึหน้าดำหน้าแดง เปลี่ยนมากินHiQได้1เดือน นน น้องขึ้นน้อยแต่อึถ่ายดี เลยลองเปลี่ยนมากินนมหมี น้อง กินดี น้องดูตัวล้ำขึ้นแต่ น้องถ่ายเหลว วันละ1-2รอบ แบบนี้คือปกติไหมคะ ตอนนี้ลองมาเกือบเดือนแล้วค่ะ นมหมี ว่าจะกลับไปกินs26เหมือนเดิมเพราะเคยไปอ่านเจอว่าถ้าน้องถ่ายเหลวคือน้องไม่ถูกกับนม#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

แม่ลองให้น้องทางนมดูแลคสูตร1ดูค่ะ