ลูกดุดเต้าข้างเดียว ทำไงดีค่ะ พยายามมากเลยค่ะ แล้วเต้าที่ลูกไม่ดุด นมไม่คัดเลยอ่ะ ???

ตอนแรกหัวนมแตก ก็เลยให้กินเต้าที่เจ็บน้อยค่ะ กินข้างเดียวมา4วัน แต่ตอนนี่หายเจ็บแล้ว ให้น้องกิน ไม่เอาเลย กัดปร่อยอยู่แบบนัน แก่ยังไงดีค่ะ แนะนำด้วยค่ะ กังวลใจมาก ยังพอแก่ไขทั้นมั้ย

เอาง่ายๆนะคะ ข้างซ้ายที่หัวนมแตก ข้างขวาคือที่น้องกิน เวลาจะให้น้องกลับมากินข้างซ้าย ถ้าน้องไม่ยอมกินห้ามใจอ่อนให้กินข้างขวาคะ ต่อให้น้องร้องก็ตาม พยายามเอาน้องเข้าเต้าซ้ายให้ได้ ความหิวจะทำให้น้องยอมกินคะ

ขอบคุณมากๆนะค่ะ