เปลี่ยนนมดิน อายุ1เดือน22วัน

ตอนแรกลูกเรากินเอส26สีม่วงตั้งแต่เกิดจน1เดือนกว่าแล้วอึยากอึแข็ง เลยเปลี่ยนนมตอนนี้กินเอนฟาสีทองและมีถ่ายเหลวมีเบ่งบ้างแต่อึเยอะวันละ2-3ครั้ง น้องกินนมแม่ผสมนมผงชงแบบนี้ปกติไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้กินนมแม่กับเอนฟาสีทองแต่เป็นสูตรลดการแหวะ น้องกินแบบนี้ตั้งแต่แรกเกิด ไม่ได้ถ่ายแข็ง ถ่ายเหลวแต่จะมีกากเหมือนเม็ดมะเขือ ถือว่าปกตินะค่ะ บ้านนี้น้องถ่ายวันละ2รอบ เป็นประจำค่ะ

4y trước

บ้านนี่วันละ1-2รอบค่ะ แต่จัออกยากมากเลย ตอนนี้ว่าจะพยาบามฝึกลูกให้กินเต้าเหมือนเดิมค่ะ ไม่อยากให้เค้าได้รับสารอาหารไม่เพียงพอ