สอบถามแม่ๆ

ตอนแรกลูกเป็นผื่นที่หน้าหายใจครืด​คราดไปหาหมอหมอบอกว่าแพ้นมวัวเราก็เปลี่ยนนมเป็นนมสำหรับเด็กแพ้นมวัวพอกินในวันแรกลูกถ่าย6รอบแบบนี้ลูกไม่ถูกกับนมหรือเปล่าค่ะ​ แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์​ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

น้องอาจจะท้องเสียคะแม่ให้น้องกินนมอะไรคะ น้องบ้านนี้ก็แพ้นมวัวนะกินไอคิวชอยคะ

5y trước

ตอนที่ยังไม่ได้ทานข้าวสีเหลืองคะ