อึลูกสีเขียวขี้ม้าลูก2เดือน

ตอนแรกลูกกินนมเอส26แต่เปลี่ยนยี่ห้อมาเปนเอนฟากล่องสีเงินคืออึลูกมีสีเหลืองๆเขียวหลังเปลี่ยนนมอยากทราบจะมีผลกับน้องไมแต่ถ่ายปกติตอนนี้กังวนมากแม่ท่านไหนเคยเปนขอคำปรึกสาหน่อยคะ

1 Trả lời

เคยถามทางโภชนาการของเอนฟาค่ะ เค้าบอกว่าเป็นเพราะในนมผงมีธาตุเหล็กค่ะ ร่างกายน้องดูดซึมได้เท่าไหร่ที่เหลือก็จะถ่ายออกมาแทน น้องที่บ้านก็เป็นค่ะ แต่ตอนนี้ตัดใจกลับมากิน s26 เหมือนเดิม

6y trước

แร้วถ้าเปลี่ยนนมบ่อยน้องจะไม่เป้นไรใช่ไมคะ