รพ.ไม่ซาวให้ดู

ตอนแรกฝากที่รพ.นึงแต่มีเหตุต้องย้ายไปอีกรพ.ตอนอยู่รพ.เก่าซาวทุกครั้งบอกน้ำหนักบอกสัดส่วนทุกอย่างแต่อีกรพ.ไม่ซาวให้เลยค่ะไม่บอกเลยว่าน้ำหนักลูกตามเกนรึป่าวเเขนขาครบมั้ยอยากรุ้ว่ารพ.อื่นเปนมั้ยค่ะ

1 Trả lời

ปกติซาวด์แค่ช่วงแรก ช่วง 4 เดือน แล้วก็ช่วงเตรียมใกล้คลอดเลยค่ะ