ประกันสังคม

ตอนแรกประประกันนายจ้างยุแล้วจากลาออก😇 พอดีเราจะเปลี่ยนมาเปน ประกันตนเองเราจะเบิกค่าคลอดจะได้เท่าไรค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

20,200 จ้าถ้าเปลี่ยนเป็นมาตรา 39 แบบไม่มีนายจ้างนะค่ะ จะได้น้อยกว่ามาตรา 33 ส่วนของคุณพ่อจะได้แค่ 13,000 หรือ 17,000 เราไม่แน่ใจ 13,000 นี้คือของเก่านานแล้วค่ะตอนนี้ ปกส เปลี่ยนใหม่หมดเเล้ว

ค่าคลอดได้13,000เท่ามาตรา33ค่ะ

4y trước

แล้วเราจะได้จากปกส45%ด้วยไม่ค่ะพี่