สอบถามหน่อยค่ะ

ตอนแรกประจำเดือนมา15 3วัน ปกติมาวันที่1เดือนกันยาค่ะมีเลือดออกเยอะมีก้อนเลือดออกด้วยปวดท้องน้อยเกือบ2อาทิตก่อนมีเลือด แล้วพอเดือนตุลาประจำเดือนก็ยังไม่มาเลยค่ะ มีอาการเหมือนคนท้องเลยค่ะอยู่ดีๆก็เป็นลมด้วยทั้งๆที่ไม่เคยเป็นลมพอตรวจแบบจุ่ม2อันขึ้นจางทั้งสองจางจนมองเกือบไม่เห็นเลยค่ะพอตรวจแบบจุ่มไม่ขึ้นเลยไม่ตรวจอีกกลัวผิดหวัง ปจด มาทุกเดือน แต่ไม่ตรงวันค่ะปกติปจดมา5-6วัน

1 Trả lời

ปวดหัว พะอืดพะอม เหม็นอาหารเบื่ออาหารกินแต่ของที่เป็นเส้นๆเผ็ดๆ เย็นๆมามีไข้ ปวดท้องเวลายกของหนัก ปวดหลังปวดเอวด้วยค่ะ