น้ำนม

ตอนแรกน้ำนมเยอะมากค่ะ นมคัดก่อนลูกตื่นกินตลอด แต่มา2วันนี้นมแห้งไปเลยไม่ตึงไม่คัดเลยเกิดจากอะไรค่ะ อาบน้ำเย็นๆเกี่ยวไหม กลัวนมไม่พอลูกอิ่ม

1 Trả lời

อาบน้ำไม่เกี่ยวปริมานน้ำนม ลูกฉี่8ครั้งต่อวันถือว่าน้ำนมเพียงพอคะ