น้องไม่กินนม

ตอนแรกน้องไม่สบายพอหายเขาก็ไม่ยอมกินนมเลยค่ะ น้อง1ขวบ3เดือน น้องกินนมUHT ค่ะ อย่างน้อยต้องให้เขาทานวันล่ะกี่กล่องค่ะ

1 Trả lời

เด็กส่วนใหญ่หลังหายจากอาการไข้ จะทานนมได้น้อยลงค่ะ บ้านนี้ก้อเคยเจอพอสักพีกก้อทานนมได้ปกติ