แตกแล้วครบกำหนด40 วีคเป๊ะ 26/06/64

ตอนแรกนึกว่าจะไม่แตก เพราะกระตุ้นไป2 รอบ มีมูกเลือดและเลือดออก ไม่มีอาการปวดท้องแต่เจ็บเตือนบ้างหลอกบ้างแล้วหาย มีเลือดออกเลยลองไปรพ. ตอน5โมงกว่าหมอตรวจดูปากมดลูกเปิด3เซนกว่าและกระตุ้นอีกรอบหมอบอกเลยให้นอนรอ 19.30หมอตรวจดูบอกปากมดลูกนิ่ม น่าจะคลอดได้เปิด4 เซน เจาะน้ำคล่ำฉีดเร่ง 10กว่านาทีมีอาการปวดมาเรื่อยๆ จนทนไม่ไหวพยาบาลมาดูเปิดไป9เซนแล้ว ใช้เวลาตั้งตั้งแต่น้ำคล่ำ19.30 จนคลอด20.25 นาที ถือว่าคลอดไวมาก แม่ตั้งใจเบ่งมากไม่กี่ทีออกเพราะปวดทรมานสุดๆ น้องลูกอม🍭เพศชายครับผม

แตกแล้วครบกำหนด40 วีคเป๊ะ 26/06/64

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้แอบนอย 40w มดลูกเปิดแค่เซ็นเดียว รอต่อไป

ยินดีด้วยนะคะ🥰