ครีมลบรอยแตกตัวไหนทาแล้วได้ผล

ตอนแรกท้องไม่แตก พอเข้าเดือนที่8เท่านั้นแหละค่ะ ท้องแตก มีครีมตัวไหนที่ลบรอยแตกไหมค่ะ

ครีมลบรอยแตกตัวไหนทาแล้วได้ผล

ของเรา สามท้องแล้ว ไม่แตกค่ะ ความเห็นส่วนตัวคือ ท้อแรกอาจจะท้องเล็ก เลยขยายไม่เยอะ ของเรามีครีมตัวไหนก็ทาได้หมดค่ะ ทาตั้งแต่รู้ว่าท้อง น้ำมันมะพร้าวทาหลังอาบน้ำก็ช่วยได้ค่ะ อีกอย่างนึงคือเราไม่เกลาเวลาคันค่ะ ใช้วิธีเอาน้ำลูบๆแล้วทาครีมโป๊ะเอา

ถ้าเริ่มแตกแล้วจะแตกเรื่อยๆจนกว่าจะคลอดค่ะ เกิดจากผิวหนังขยายล้วนๆเลย คุณแม่ทา bio oil แก้อย่างเดียวค่ะตอนนี้ ทานน้ำ3ลิตร+ โบกไบโอออยส์หลังจากอาบน้ำหนาๆ ทานโปรตีนเสริมเอานะคะ ไม่ให้มันแตกเพิ่ม

ตัวที่ได้ผลคือคอลล่าเจนและโปรตีนค่ะ หาทานเยอะๆคอลลาเจนมีมากในพุงปลา

ท้องญรึช คะ