มีใครเป็นเหมือนกันบ้างคะ

ตอนแรกที่ตั้งครรภ์ ไม่มีอาการแพ้ท้องเลยค่ะ แต่พอเรามีเรื่องที่ต้องเครียดมากๆจู่ๆก็เกิดอาการคลื่นไส้ทานอาหารไม่ได้..ทานเท่าไหร่ก็อาเจียนออกหมด แล้วพอเราดีขึ้น อาการก็หายไป แต่พอมีเรื่องให้คิดมากอีกก็กลับมาเป็นอีก..กังวลจังค่ะ กลัวลูกไม่โต?

ลูกจะโตมั้ยอยู่ที่การกินของแม่ค่ะ ลูกจะได้รับสารอาหารเต็มทีมั้ยนั่นเเม่ต้องฝืนกินถึงแม้ว่าแพ้ท้องมากก็ตาม อาการเครียดทำให้ส่งผลกับลูกด้วยเช่นกัน หากแม่กินอะไรไม่ได้เลย กินพวกโปรตีนให้เยอะค่ะ ขนมเครกเกอร์ ขนมปัง ไข่ พยายามอย่าเครียดค่ะเพื่อลูกเนอะ

อยากให้แม่ลองอ่านดูนะคะ อะไรปล่อยวางได้ ปล่อยวางนะคะ เพื่อลูกค่ะ