ลูกได้29วัน แล้วไม่ถ่าย1วันแล้ว จะเป็นไรมั้ย กินนมผง

ตอนแรกที่กินก้ถ่ายปกติ วันละ2-3ครั้ง แต่เมื่อสามวันก่อนน้องถ่ายวันล่ะครั้ง แต่มาเมื่อวานน้องยังไม่ถ่าย จะเป็นอะไรรึป่าวค่ะ มีแม่บ้านไหนเคยเจอแบบนี้บ้างค่ะ ขอคำแนะนำด้วยนะค่ะ แม่เป็นกังวลมากเลยค่ะ

1 Trả lời

ไม่เป็นไรค่ะ ระบบย่อยน้องน่าจะดีขึ้นทำให้ย่อยนมได้นานขึ้น อย่าพึ่งเครียดนะคะ รอดูไปก่อน