ผื่นลูกนานมั้ยคะกว่าจะหาย

ตอนแรกทายาแก้แพ้ ลูกแสบร้อนมากเราเลยงดทา ตอนนี้ใช้ทาแค่บีเพทเทนกับ ใช้น้ำอุ่นเช็ดหน้า อาทิตย์นึงแล้วยังไม่หาย อยากทราบว่าปกติแล้วนานหายมั้ยค่ะ

ผื่นลูกนานมั้ยคะกว่าจะหาย

ลูกเรา1เดือนถึงจะหายค่ะ ใช้แค่น้ำต้มสุกเช็ด

3y trước

ขอบคุณนะคะตอนนี้พยายามเช็คทำความสะอาดอยู่บ่อยๆๆคะ