38 week 4 day ขอหมอผ่าได้ไหมคะ

ตอนแรกจะคลอดธรรมชาติแต่มูกเลือดออกเยอะมากปวดท้องถี่3-5นาทีมา2วันแล้ว ไปหาหมอปากมดลูกก็ยังไม่เปิดแต่เจ็บท้องมากค่ะเจ็บแบบทรมานมดลูกบีบตัวถี่ๆเลย#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ถ้ารพ.รัฐ แม่สามารถคลอดเองได้ปากมดลูกปกติ อุ้งเชิงกรานปกติ เขาจะให้คลอดเองค่ะ นอกจากน้ำเดินน้ำคร่ำแตกแล้วให้ยาเร่ง10ชม.แล้วแต่ปากมดลูกไม่เปิดเพิ่มนี่ได้ผ่าค่ะ

2y trước

เจ็บถี่ขนาดนี้ เขาน่าจะให้นอนรอนะ