ฝังยาคุมแล้วแต่ทำไมอยู่ดีๆเป็นแบบนี้

ตอนแรกคือฉีดค่ะ หลังจากนั้นก็ฝังตอนนี้ฝังได้6เดือนกว่าแล้วค่ะ พอฝังแรกๆไม่มีไรเกิดขึ้นปกติ แต่พอมาหลังๆรูสึกว่าเริ่มเวียนหัวเริ่มหงุดหงิดบ่อยๆ ตอนแรกท้องแฟ้บมากตามรูปเลยค่ะ พอมาเข้าเดือนนี้รู้สึกว่าทำไรก็เหนื้อยไปหมด รวมถึงกับการอาการปวดท้อง แต่คบกับแฟนมาได้1เดือนค่ะ ปล่อยในทุกรอบ กัวเหมือนว่าจะท้องไหม เครียดโครตบ่อยเลยฮ้ะ????

ฝังยาคุมแล้วแต่ทำไมอยู่ดีๆเป็นแบบนี้

ลองตรวจดูค่ะ

ตรวจเลยจ้า