สอบถามหน่อยครับ มีผื่นหรือผดขึ้นบริเวณศีรษะลูก

ตอนแรกคิดว่าเป็นผื่นผดร้อน แต่พอแตกแล้วเหมือนเป็นน้ำเหลือง แห้งเป็นเหมือนสะเก็ดแผล เหมือนว่าลูกจะคันด้วย เขาดึงผมและเกา+งอแง พอจะมีใครทราบไหมครับว่าเป็นอะไร#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์

สอบถามหน่อยครับ มีผื่นหรือผดขึ้นบริเวณศีรษะลูก

แม่ได้โกนผมให้น้องไหมค่ะ

3y trước

ตอนนั้นไม่ได้โกนครับ แต่พอโกนแล้วดีขึ้นครับ