เดือนมีนา บ้านนี้เตรียมแล้วน่ะ

ตอนแรกคิดว่าสิ้นเดือนค่อยจะเตรียม แต่ช่วงนี้มีอาการเตือนเยอะเลยกลัวจะไม่ถึงวันกำหนดคลอด เพราะลูกคนแรกคลอดตอน37wครั้งนี้เลยขอเตรียมของไว้ก่อนเผื่อฉุกเฉิน

เดือนมีนา บ้านนี้เตรียมแล้วน่ะ

ดีค่ะเตรียมพร้อมเลย