แบบนี้มีสิทธิ์ลุ้นมั้ยค่ะ

ตอนแรกขึ้นขึ้นมาเหมือนรูปที่1 ซักพักขึ้นมาเหมือนรูปที่2 แบบนี้มีสิทธิ์ลุ้นมั้ยค่ะแม่ๆๆ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แบบนี้มีสิทธิ์ลุ้นมั้ยค่ะ

แบบรูปที่ 2 เหมือนเทสเสียเลยค่ะแม่ ลองตรวจใหม่นะคะ

ลองตรวจใหม่ อีกอาทิตหนึ่ง ค่ะ

4y trước

ตรวจใหม่อีกรอบขึ้นแค่ขีดเดียวค่ะ