33 weeks น้ำหนักน้อง 1800g ค่ะ

ตอนแรกก็กังวลว่าน้ำหนักจะน้อยไป เพราะอีกแค่เดือนเดียว แต่คุณหมอบอกว่า ช่วงหลังจะขึ้นไว น้ำหนักคลอดคงประมาณ3000g ไม่มีปัญหาอะไร แม่ๆอายุครรภ์ประมาณนี้ น้องหนักเท่าไรกันแล้วคะ.?

33 weeks น้ำหนักน้อง 1800g ค่ะ

บ้านนี้ตอนซาวหมอบอก2220น้อยค่ะคลอดน้องแล้ว2480ค่ะแม่เร่งกินไข่ไก่กับกล้วยค่ะน้ำหนักขึ้นไวค่ะ