33 weeks น้ำหนักน้อง 1800g ค่ะ

ตอนแรกก็กังวลว่าน้ำหนักจะน้อยไป เพราะอีกแค่เดือนเดียว แต่คุณหมอบอกว่า ช่วงหลังจะขึ้นไว น้ำหนักคลอดคงประมาณ3000g ไม่มีปัญหาอะไร แม่ๆอายุครรภ์ประมาณนี้ น้องหนักเท่าไรกันแล้วคะ.?

33 weeks น้ำหนักน้อง 1800g ค่ะ

บ้านนี้ซาวด์อายุครรภ์29ืw1800 ตอนนี้33wยังไม่รู้ค่ะ

บ้านนี้น้องหนัก 1800 ตั้งแต่ 28 วีคละค่ะ คลอด 37+5 นน. 3055

33weekเช่นกันค่ะ หาคุณหมอล่าสุด31+5 น้องน้ำหนัก1,995ค่ะ

ตอน 32 w น้ำหนัก 2,560 กรัม ตอนนี้ 39+4 ใกล้คลอดแล้วค่า

ตอนนั่น30วิค1570ตอนนี้34วิคยังไม่ได้ซาวอีกค่ะ

บ้านนี้ตอน31วีค..1600gตอน36วีค2600 ตอนนี้37+4..แล้วจ้า

บ้านนี้ 34w 2400 ค่ะ หมอบอกน้องน้ำหนักตามเกณฑ์

33 วีค นน.2000 จร้า แต่คุณหมอให้เรากินบำรุงอีก

36wน้อง2350จ้า แต่น้ำหนักแม่ขึ้นเร็วมาก

เหลืออีก 6-7 สัปดาห์. น้ำหนักขึ้นไวมาก.