33 weeks น้ำหนักน้อง 1800g ค่ะ

ตอนแรกก็กังวลว่าน้ำหนักจะน้อยไป เพราะอีกแค่เดือนเดียว แต่คุณหมอบอกว่า ช่วงหลังจะขึ้นไว น้ำหนักคลอดคงประมาณ3000g ไม่มีปัญหาอะไร แม่ๆอายุครรภ์ประมาณนี้ น้องหนักเท่าไรกันแล้วคะ.?

33 weeks น้ำหนักน้อง 1800g ค่ะ

เราพึ่งซาวน์ตอน 30w น้องน้ำหนัก 1,799 ค่ะ

35 w 2700g หมอให้คุมแล้วค่ะ กลัวคลอดยาก

30+1วีค น้องหนัก1431 หนักน้อยไปไหมค่ะ

ซาวตอน29วีค 1435gเเล้วค่ะ ตอนนี้31วีค

33วีค น้ำหนัก1800gค่ะ หมอบอกว่าปกติ

บ้านนี้32สัปดาห์หนัก2394 แล้วค่ะ

ของเรา 30 week ปาไป 1600 กว่าแล้วค่ะ

36w+2 น้องหนัก3333gท้องแม่ใหญ่มากค่ะ

3y trước

บ้านนี้ 3428ค่ะ😆😆

33w 2180 หมอบอกค่อนข้างตัวใหญ่🥲

35w3d น้ำหนักอยู่ที่3,100 แล้วค่ะ