โฟเลทสองตัวนี้ ทำไมเม็ดไม่เท่ากัน

ตอนแรกกินเม็ดเล็กทางซ้ายตั้งแต่เตรียมตั้งครรภ์ค่ะ พอท้องน้องแฝดได้อีกถุงเม็ดโตกว่าเดิม พึ่งรู้ตอนมาบ้านว่าขนาดไม่เท่ากันเลยไม่ได้ถามหมอค่ะ มีแม่บ้านไหนเหมือนกันบ้างคะ

โฟเลทสองตัวนี้ ทำไมเม็ดไม่เท่ากัน
1 Trả lời

อาจผลิตจากคนละแหล่ง/ คนละยี่ห้อกันค่ะแม่