ท้อง2 อายุ30weekเจ็บหัวหน่าว

ตอนแรก16weekก็หน่วงๆตึงไม่ถึงขั้นเจ็บจนทนไม่ได้ พออายุครรภ์​30week+1 ปวดหัวหน่าว พลิกตัวซ้ายขวาหรือนั่งนานๆหน่อย เวลาขยับตัวนี้ปวดมากหรือว่าเป็นอาการของท้องคนที่2 มีแม่บ้านไหนท้อง2แล้วเจ็บแบบนี้ไหมค่ะ แนะนำวิธีบรรเทาอาการปวดทีค่ะ

1 Trả lời

อดทนอย่างเดียวเลยค่ะแม่ คุณหมอบอกว่าปกติ จะเจ็บขึ้นเรื่อยๆจนคลอดค่ะ