ตอนแม่ๆกำลังตั้งท้อง แม่ๆฝันเห็นอะไร

ตอนแม่ๆยังไม่รุ้ว่าตัวเองท้องแม่ๆฝันว่ายังไงกันค่ะ บ้านนี้ฝันว่า..ได้ใส่สร้อยทองเส้นใหญ่สวยมากเราพูดให้แม่เรากับแม่สามีฟัง พวกเขาบอกว่ากำลังจะท้องจิงมั้ยค่ะ ตอนนี้ประจำเดือนขาดไป5วันแล้วค่ะ ยังไม่อยากตรวจกลัวผิดหวังเหมือนครั้งก่อนๆค่ะ

1 Trả lời

ตรวจเลยค่ะ จะได้รู้ 😊 บ้านนี้ตรวจเจอตอนขาด 5 วันค่ะ