ท้องเดือนกว่าๆเองคะ แต่มีอาการแบบกินอะไรไม่ค่อยได้ ปกติมั้ยคะ? ขอสอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ ท้องแรกคะ

ตอนแม่ๆท้องกัน เดือน 2 เดือนแรก มีอาการอะไรบ้างคะ

1 Trả lời

ก็ถือว่าปกตินะคะ เป็นอาการแพ้ท้องค่ะ เคยเป็น ทานข้าวไม่ค่อยได้ เบื่ออาหาร เหม็นกลิ่นอาหารบางอย่าง น้ำหนักลด แต่เด็กจะได้รับสารอาหารเดิมของแม่ค่ะ หมอแนะไม่ต้องเน้นบำรุงหนักช่วงนี้ เพราะจะลงแม่เยอะกว่าค่ะ แนะนำคุณแม่ทานอะไรที่ทานได้ไปก่อนห้ามอดอาหารนะคะ