แม่บ้านนี้ฝันเห็นงูบ่อยมาก

ตอนแม่ๆตั้งท้องฝันกันบ้างมั้ยค่ะ ฝันว่าอะไรกันบ้างเเล้วเกี่ยวกับลูกเราหรือป่าว ส่วนบ้านนี้ตั้งเเต่ท้องมาฝันเห็นงูมากเลยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ตามด้วยค่ะ ตอน1-2เดือนชอบฝันถึงงู้ตอนนี้4เดือนแล้วฝันถึงงูครั้งเดี่ยวว